Tứ Linh trong phong thủy, vật phẩm nào nhiều may mắn nhất?

December 14, 2020
Tứ Linh trong phong thủy, vật phẩm nào nhiều may mắn nhất?

Tứ Linh trong phong thủy bao gồm Long, Lân, Quy, Phụng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đây là những vật phẩm hay được dùng để bài trí trong nhà ở, nơi làm việc với hi vọng có thể giúp chủ sở hữu có nhiều thay đổi tích cực.

Vậy vật phẩm nào mới thật sự may mắn nên chọn? Hãy cùng meey land đọc ngay các chia sẻ sau đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất bạn nhé! 

Ý nghĩa của Tứ Linh trong phong thủy

 Long là biểu tượng của quyền uy

Long là biểu tượng của quyền uy

Sự có mặt của tứ linh trong phong thủy được xem như báo hiệu của điềm lành, vận may. Vì lẽ đó, có không ít người kỳ vọng vật phẩm này sẽ mang đến cho họ khởi sắc như mong đợi. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nào mới thật sự sáng suốt thì các gợi ý sau đây rất đáng để tìm hiểu đấy:

Rồng mang đến quyền uy

Long hay rồng là một trong những biểu tượng phong thủy rất phổ biến ở nhiều công trình, sản phẩm tranh treo tường cũng như các loại vật phẩm khác. Với hình ảnh uy hùng, Long là biểu tượng của quyền uy. Vật phẩm phong thủy này đại diện cho Mặt Trời, Thượng Đế hay sự thành công đỉnh điểm.

Vì lẽ đó, nếu bạn đang muốn củng cố quyền lực thì đây là vật phẩm nên chọn hơn cả trong danh sách Tứ Linh. Ngoài ra, người ta tin rằng sự xuất hiện của hình ảnh Rồng còn xua đuổi tà khí, dọn đường cho chủ sở hữu tiến về phía trước trong suôn sẻ.

Lân đại diện cho sức mạnh

Trong khi đó, Lân lại đại diện cho sức mạnh. Hình ảnh có vẻ hung dữ, thân hình Lân tràn trề năng lượng sẽ giúp chủ sở hữu củng cố sức mạnh nội thân.

Nhờ thế, bạn dễ dàng phô diễn được sức mạnh của bản thân, thêm quyết đoán và tự tin hơn nữa. Do đó, chúng ta sớm có được sự công nhận từ đối tác/khách hàng cũng như đồng nghiệp và cấp trên. Đây là lựa chọn rất xứng đáng nếu bạn đang mưu cầu có được thu nhập tốt, sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Lân lại đại diện cho sức mạnh

Lân lại đại diện cho sức mạnh

Rùa đại diện cho sự trường thọ

Ngược lại, nếu cầu sự bình an, sức khỏe, trường thọ thì vật phẩm phong thủy Rùa mới là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Nhờ có sự hiện diện của vật phẩm phong thủy này, chủ sở hữu luôn có thể chất dẻo dai, thần trí tỉnh táo. Đây cũng là đại diện cho sự tinh tế, thông minh, hoạt bát, sáng tạo. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc để có được Tứ Linh trong phong thủy phù hợp với mong đợi của mình.

Phụng- sự bất tử, quý phái

Hình ảnh chim Phụng luôn khiến người nhìn phải say mê vì vẻ đẹp mềm mại, sức hấp dẫn bí ẩn khó chối tứ. Đây cũng là đại diện cho cái đẹp, sự thông minh, nhanh trí, sự trọn vẹn, đủ đầy, kiêu sa.

Vì lẽ đó, đây là vật phẩm phong thủy rất hợp với nữ gia chủ. Bạn sẽ có được gia đình đầm ấm, ái tính ngọt ngào. Chính bạn nhờ sự tác động tuyệt vời của vật phẩm kể trên còn rất hấp dẫn, cuốn hút khiến đối phương khó có thể quên lãng.

Mỗi vật phẩm phong thủy có một ý nghĩa riêng

Mỗi vật phẩm phong thủy có một ý nghĩa riêng

Tứ Linh phong thủy nào nhiều may mắn nhất?

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết Tứ Linh trong phong thủy nào may mắn nhất rồi chứ? Thực tế còn tùy vào nhu cầu và mong đợi của người dùng mà mỗi vật phẩm phong thủy có một tác dụng khác nhau.

Do đó, quý vị nên cẩn trọng lựa chọn để sở hữu sự tương hỗ như ý. Tuy nhiên, các sản phẩm kể trên chỉ mang tính chất hỗ trợ. Nếu bạn không thật sự cố gắng, mục tiêu của bạn sẽ khó thành công như ý! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *