Thông điệp chuẩn bị năm tài chính mới – Papa Peter

July 30, 2020Thành công không có bí quyết nhưng thành công có nguyên tắc! Nếu bạn xây dựng thành công dựa trên nguyên tắc đúng, bạn sẽ có thành công bền vững và thành công có giá trị.
Mỗi người có phương pháp khác nhau Phù hợp với họ để đạt tới thành công mà đôi khi chính họ cũng không hiểu tại sao thành công, do đó học phương pháp của người khác để áp dụng lên bản thân, hoặc dùng kinh nghiệm thành công của bản thân để hướng dẫn người khác là cách thức hàm chứa nhiều rủi ro và vì thế không nhất định cha thành công thì con phát huy tốt, hay thầy giỏi thì trò tài cũng không nhiều.
Bạn hiểu những nguyên tắc xây dựng thành công rồi bạn phát huy những khả năng, đam mê của bạn theo những nguyên tắc đó, ấy là cách thức để phát triển lâu dài.

Video về 13 nguyên tắc thành công là những chia sẻ thực tế liên quan đến việc tôi hiểu và áp dụng 13 Nguyên tắc Thành công của Napoleon Hill nói đến trong quyển sách có ảnh hưởng nhất mọi thời đại “13 Nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu”, tôi tin đo là nên tẳng của mọi thành công.
Mọi chương trình đào tạo, coaching, có thể có phươgn pháp truyền đạt khác nhau, nhưng tôi tin rằng đều là sự phát triển tư duy và kinh nghiệm dựa trên những nguyên tắc này.
Tôi tin rằng, với 13 Nguyên tắc cơ bản này bạn sẽ nắm bắt được cách thức để bắt đầu xây dựng hoặc chỉnh sửa kế hoạch cho sự thành công bền vững của mình.

Hãy cùng thảo luận và chia sẻ để tạo nên phiên bản tốt nhất, nhiều cách nhìn nhất để mỗi người xem sau sẽ hiểu rõ hơn, chi tiết hơn và đơn giản hơn! Đó sẽ là cách chúng ta công hiến những trải nghiệm với cuộc đời mình cho xã hội và hãy tin đó là di sản của cuộc đời mỗi chúng ta.

Chúc bạn thành công!

P.S Hãy cùng chia sẻ để nhiều người có thêm thông tin nhé! Kênh video này sẽ còn đề cập và đào sâu vào mỗi bước, những phương pháp áp dụng thực tế của các nguyên tắc này.

HÃY ĐĂNG KÝ VÀ QUẢNG BÁ KÊNH PHI LỢI NHUẬN NÀY NHÉ BẠN CỦA TÔI!

Nguồn: https://ganeshotsavam.org

Xem thêm bài viết khác: https://ganeshotsavam.org/tai-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *