Test tốc độ ổ cứng SSD Lexar và SSD Plextor

July 23, 2020Test tốc độ ổ cứng SSD Lexar và SSD Plextor
– Link mua ổ cứng Lexar:
– Link mua ổ cứng Plextor:
– Link mua SSD Samsung 970 Evo Plus:
– Clip Review Box HDD – SSD Orico:

Tag: test ổ cứng lexar, test tốc độ ssd lexar, kiểm tra tốc độ ổ cứng ssd lexar, test ổ cứng plextor, test tốc độ ssd plextor, kiểm tra tốc độ ssd plextor, so sánh tốc độ ổ cứng ssd, ổ cứng, ssd, ổ cứng ssd, ổ cứng lexar, ssd lexar, ssd lexar giá rẻ, ssd plextor, ổ cứng ssd plextor, ổ cứng ssd plextor giá rẻ, review ổ cứng lexar, review ổ cứng plextor, nâng cấp ssd cài windows, ssd lexar ns100, lexar ns100 128gb #ssdlexar #lexarns100 #ssdlexar128gb

Nguồn: https://ganeshotsavam.org

Xem thêm bài viết khác: https://ganeshotsavam.org/review/

All Comments

 • – Link mua ổ cứng Lexar: https://bit.ly/2C4ecVv

  – Link mua ổ cứng Plextor: https://bit.ly/2Yx8Pph

  – Link mua SSD Samsung 970 Evo Plus: https://bit.ly/2YAcIdj

  – Clip Review Box HDD – SSD Orico: https://www.youtube.com/watch?v=7ZVSAWgPmvw

  AĐÙMEN July 23, 2020 2:12 pm Reply
 • Mình không rõ bạn nói USB 3.0 là nhanh như thế nào? Có thể bạn nhầm và đanh dùng cổng type C hay thunderbolt và đó là chuẩn 3.1. USB thường mọi người hay nói là chuẩn 2.0
  Thứ 2, bạn không nên so sánh 2 ổ có chuẩn khác nhau. Mình chưa thấy ổ samsung của bạn như thế nào nhưng chắc chắn ổ đó hỗ trợ chuẩn NVMe. Bạn không thể so sánh vởi ổ chuẩn sata.
  Thứ 3 (cái này lẽ ra nói trước), bạn không được dùng cách cắm ổ SSD vào 1 cái box và so sánh 1 cái cắm trực tiếp vào main. Nó không hề đúng tý nào khi so sánh tốc độ đọc/ghi của 2 ổ cứng. Một ổ cứng khi cắm vào main và cắm vào box cho dù là box xịn nhất cũng chênh lệnh nhau. Ví dụ ổ samsung có tốc đọc là 3000mb/s nhưng khi cắm box xịn nhất đến từ MSI chỉ có 1600mb/s. Cho nên phần so sánh với ổ samsung là coi như không đúng.
  Lý do ổ cứng tốc độ cao lúc đầu và tụt tốc độ dữ liệu khúc sau là do tràn cache. Cái này là truyện rất bình thường. Không phải do chất lượng thấp mà lo bị cắt giảm dung lượng cache để giảm chi phí. Chất lượng chip nhớ phải test 1 thời gian dài mới biết được, chứ không thể nói hàng rẻ là hàng ôi.

  Nguyễn Ngọc Dương July 23, 2020 2:12 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *