QUY TRÌNH LẬP HỒ SƠ TÍN DỤNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

July 20, 2020Tín dụng là hoạt động sinh lời lớn nhất song lại có rủi ro cao nhất cho ngân hàng thương mại. Rủi ro này có rất nhiều nguyên nhân, chúng đều có thể gây ra tổn thất, làm giảm thu nhập của ngân hàng. Có nhiều khoản tài trợ mà tổn thất có thể chiếm phần lớn vốn chủ, đẩy ngân hàng đến phá sản. Do vậy, các ngân hàng phải cân nhắc kỹ lưỡng, ước lượng khả năng rủi ro và sinh lời khi quyết định tài trợ. Đó chính là quá trình phân tích tín dụng, bao gồm quá trình lập hồ sơ, phân tích tín dụng, quyết định tín dụng, giải ngân, giám sát, thanh lý HĐTD. Trong đó bước lập hồ sơ là bước đầu tiên ngân hàng cần làm. để có đươc một quyết định đúng đắn ngân hàng cần thận trọng trong mọi bước.
Trong quá trình học tập và sự hướng dẫn của giảng viên thì nhóm chúng em đã tìm hiểu và xây dựng video về quy trình lập hồ sơ tín dụng đối với các khách hàng cá nhân trong ngân hàng
Thông qua video mà chúng em đã xây dựng, mong người xem sẽ có được thông tin cần thiết và những điểm cần lưu ý đối với quy trình hồ sơ tín dụng khách hàng cá nhân.

Nguồn: https://ganeshotsavam.org

Xem thêm bài viết khác: https://ganeshotsavam.org/ngan-hang/

All Comments

  • ok

    PHAC NGUYEN VAN July 20, 2020 3:47 am Reply
  • Giỏi quá, các bạn còn là sinh viên ko

    Quang Minh Đặng July 20, 2020 3:47 am Reply
  • về cơ bản là sách vở

    Nam HHB July 20, 2020 3:47 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *