Lãi suất Ngân hàng Bắc Á cao ở kì hạn từ 6 tháng trở lên

July 29, 2020Lãi suất Ngân hàng Bắc Á trong đầu tháng 12 tiếp tục giữ nguyên so với các tháng trước đó ở tất cả các kì hạn.

Cụ thể, đối với tiền gửi tiết kiệm trả lãi cuối kì, tiền gửi tiết kiệm không kì hạn và có kì hạn từ 1 – 3 tuần đang được hưởng mức lãi suất là 1%/năm. Các khoản tiền gửi có kì hạn ngắn từ 1 – 5 tháng có lãi suất là 5,5%/năm

Ngân hàng Bắc Á đang áp dụng mức lãi suất khá cao đối với các khoản tiền gửi có kì hạn từ 6 tháng trở lên. Cụ thể, kì hạn từ 6 – 7 tháng có lãi suất là 7,3%/năm, kì hạn 8 – 10 tháng có lãi suất 7,4%/năm.

Tiết kiệm kì hạn 11 tháng đang được hưởng mức lãi suất là 7,5%; kì hạn 12 là 7,7%/năm. Các kì hạn 13 tháng,15 tháng, 18 tháng và 36 tháng đang cùng được huy động với mức lãi suất 8%/năm

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_______________________________________________________________
#lãi_xuất_ngân_hàng
#tài_chính_ngân_hàng_vietnambix:
________________________________________________________________

Nguồn: https://ganeshotsavam.org

Xem thêm bài viết khác: https://ganeshotsavam.org/ngan-hang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *