Hướng dẫn tải Warface Mobile (Warface : Global Operations Warface) FPS khủng cho Android

August 1, 2020Trò chơi bắn súng Warface: Global Operations chính thức mở thêm nền tảng mới sau iOS. Game thủ có thể tải game ngay.
Đây là một game di động thuộc đề tài game bắn súng hành động, được hãng MY COM sản xuất, đề cao tính chất PvP đối kháng trực diện. Trò chơi vừa ra mắt và nhanh chóng thu hút sự quan tâm, tham gia trải nghiệm của giới game thủ thiện xạ.
Tham gia vào trận chiến hành động đầy kịch tính với đa dạng chế độ chơi, chơi đơn hoặc chơi tổ đội. Thưởng thức trò chơi trên bản đồ cân bằng hoàn hảo. Trải nghiệm nhiều người chơi với sự tương tác phong phú thông qua các kênh chat.

Dễ dàng thay đổi hệ thống cài đặt điều khiển trực quan để phù hợp với thói quen chơi game của từng game thủ Warface: Global Operations. Điều hướng và điều khiển đơn giản trong game giúp bạn hiểu các tính năng và cơ chế một cách dễ dàng, hòa mình vào trò chơi bằng tất cả niềm đam mê.
Game có đa dạng vũ khí, hoàn toàn tùy biến. Súng trường tấn công, súng shotgun, SMG và súng bắn tỉa với thiết kế sinh động, kiểu dáng độc đáo, khả năng lắp ráp với các phụ kiện linh động. Nâng cấp vũ khí của bạn và chinh phục bảng xếp hạng.

Chất lượng 3D tuyệt vời từ công nghệ đồ họa tiên tiến trong Warface: Global Operations mang đến trải nghiệm mãn nhãn, kết hợp khả năng âm thanh chân thực cho bạn cảm giác như tham gia vào cuộc chiến ngoài đời thực.

Nguồn: https://ganeshotsavam.org

Xem thêm bài viết khác: https://ganeshotsavam.org/cong-nghe/

All Comments

 • Lay ních sang may khác chơi lấy ơ đâu

  Nhâm Đăng August 1, 2020 11:35 pm Reply
 • Sao tải về trên 6 plus chơi ntn ? Ko thấy chổ nào zô trận đấu

  Phan Quan Thọ August 1, 2020 11:35 pm Reply
 • ios thì nên sang ID nước nào để tải vậy bạn

  Phúc Tohka August 1, 2020 11:35 pm Reply
 • bạn ơi cho mik hỏi sao android nó phiên bản khác vô nó cứ kêu cập nhật mà ko dc

  LS丶๖ۣۜLãoÇông老ツ August 1, 2020 11:35 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *