Hướng dẫn tách hình ra khỏi nền cực nhanh không cần dùng Photoshop

August 1, 2020Xin chào các bạn, hôm nay Vidino sẽ chia sẻ với các bạn một cách cắt nền ảnh, cách tách nền ảnh, tách hình ra khỏi nền, xóa phông nền ảnh cực nhanh mà không cần dùng đến phần mềm Photoshop.

Phần mềm xóa nền, xóa background ảnh chắc cũng quen thuộc với nhiều người đó là phần mềm Powerpoint. Với những phiên bản mới như Powerpoint 2016, 2019 hoặc 365 đã có tính năng Remove Background. Cách làm này khá đơn giản nên ai cũng có thể làm được.

Phần mềm xóa phông nền ảnh này có thể tách ảnh khỏi nền, xóa phông nền ở mức trung bình, còn những người hợp phức tạp quá như nhân vật chính với background có quá nhiều tương đồng về màu sắc, hoặc ảnh quá tối, hoặc tóc của mấy cô nữ…

Tóm lại phần mềm tách nền ảnh này dùng tạm ổn, phù hợp với những bức ảnh đơn giản và những bạn không có kinh nghiệm nhiều trong việc sử dụng Photoshop, hoặc những bạn muốn tách hình ra khỏi nền, xóa phông nền ảnh một cách nhanh gọn nhất.

Nguồn: https://ganeshotsavam.org

Xem thêm bài viết khác: https://ganeshotsavam.org/giai-tri/

All Comments

  • Tách xong chuyển vào điện thoại thì vẫn sẽ là tệp .PNG như đã tách luôn hả anh ?

    HOANG GIA TY August 1, 2020 11:52 am Reply
  • Có một bạn nhắn tin cho mình bảo sao ko dùng trang Web Remove. bg. Đúng là trang này tách nền rất tốt, nhưng bản free chỉ được hình ảnh chất lượng thấp không quá 500px. Muốn chất lượng cao, đúng nguyên gốc thì phải dùng bản trả phí. Còn tách trong Power Point này mình vẫn giữ được hình ảnh có độ phân giải cao.

    Vidino August 1, 2020 11:52 am Reply
  • anh có biết phần mềm vẽ lại các net ảnh tự động không anh

    học hiệu quả August 1, 2020 11:52 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *