BABY PLEX VITAMIN CHO TRẺ EM – NHÀ THUỐC TRUNG NGUYÊN

July 27, 2020Thành phần Vitamin Baby Flex 60ml:
Vitamin A,C,E,D,B1-B12…
Nước tinh khiết, glycerin từ rau, đường fructose, polusorbate 80, hương cam tư nhiên, trace sodium benzoate và trace potassium sorbate
Công dụng từng thành phần Vitamin Baby Flex 60ml:
Vitamin tổng hợp Baby Plex cung cấp tổng thể các vitamin cần thiết cho cơ thể:

– Vitamin C: Tạo liên kết mô, giúp trẻ mau lành các vết thương, dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng như sắt, chcatecholamin, lipid, glucid, tăng khả năng hấp thụ canxi, tăng trưởng chiều cao
Vitamin A: giúp trẻ phát triển chiều cao và căn năng, giúp xương vững chắc, trẻ chóng lớn, có ảnh hưởng lớn tới tế bào võng mạc, biểu mô, giúp chức năng thị giác của trẻ phát triển đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ.

– Vitamin E: Có ảnh hưởng lớn quá trình phát triển của tế bào da và tóc, giúp giữ da của trẻ luôn được giữ nước, nhanh mọc tóc.
Vitamin D: Cần thiết cho sự phát triển của hệ cơ, xương của trẻ, đặc biệt trẻ trong độ tuổi 0 – 4 tuổi và thời kỳ dậy thì. Giúp hệ xương phát triển một cách ổn đinh nhắt.

– Vitamin B1: Kích thích khả năng ăn uống của trẻ, ổn định chức năng của hệ tiêu hóa ở trẻ, giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thụ các chất dinh dưỡng, qua đó thúc đẩy khả năng phát triển thể chất và trí não của trẻ.

– Vitamin B2: Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp trẻ hấp thụ một cách tối đa các chất dinh dưỡng đã nạp vào, cung cấp năng lượng cho trẻ.

– Vitamin B3: Tạo năng lượng. Ngoài ra còn là thành phần trong quá trình sản xuất hoocmon, ngăn chặn các biến dạng AND, phòng ngừa ung thư.

– Vitamin B6: Bảo vệ và ổn định tim mạch, tăng khả năng miễn dịch của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh.

– Vitamin B12: Là yếu tố tham gia vào quá trình phân chia tế bào, giúp trẻ nhanh chóng tăng trưởng, nhanh lành các tổn thương.

– Vitamin B5: Đóng vai trò là chất xúc tác trong quá trình trao đổi chất, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng khác.

– Vitamin H: Ồn định hàm lượng các khoáng chất nạp vào cơ thể trẻ, giữ cân bằng các khoáng chất trong cơ thể.

– Choline: Thành phần quan trọng bậc nhất trong quá trình phát triển trí não của trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh tới trẻ 4 tuổi. Trẻ được bổ sung choline trong khoảng thời gian từ 0-4 tuổi sẽ tăng trí nhớ và khả năng học tập của trẻ.

Cách sử dụng Vitamin Baby Flex 60ml:
Cho trẻ uống 1ml mỗi ngày tương đương với 2 giọt Baby Flex pha chung với nước hoăc nước trái cây hoa quả tươi

Đối tượng sử dụng:
Dùng cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi hoặc trẻ từ 12 đến 4 tuổi

☎️Hotline: 0909602267
Hệ thống Nhà thuốc Trung Nguyên
🏥Chi nhánh 1: 372 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 0283 995 1329
🏥Chi nhánh 2: 783 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM – ĐT: 0283 894 0063
🏥Chi nhánh 3: 189 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM – ĐT: 0286 273 0767

Nguồn: https://ganeshotsavam.org

Xem thêm bài viết khác: https://ganeshotsavam.org/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *