Bà Clinton gửi thư ngỏ đến khách của ngân hàng Wells Fargo (VOA60)

July 16, 2020Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa.

Tờ Business Insider cho hay bà Hillary Clinton đã viết một thư ngỏ gửi đến khách hàng của ngân hàng Wells Fargo sau khi những gian lận của ngân hàng này bị Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng phanh phui. Trong bức thư, bà vạch ra một kế hoạch nhằm đảm bảo “một hệ thống ngân hàng mạnh và an toàn.”

Theo kênh CNBC, cựu CEO của công ty General Electric Jack Welch sẽ bầu cho ông Donald Trump bởi ông ấy thích những chính sách của ứng viên tổng thống này. Ông Welch nói nếu ông Trump làm tổng thống, nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ tăng trưởng hơn 4%.

CNN đưa tin ông Trump và bà Clinton đều có những cuộc gặp với lãnh đạo các nước trên thế giới đến New York tham dự Đại Hội đồng Liên hiệp quốc. Trong cuộc gặp với Tổng thống Ai Cập, Abdel Fatteh el-Sisi, ông Trump nói nếu ông được làm tổng thống, Hoa Kỳ và Ai Cập sẽ không chỉ là đồng minh, mà còn là những người bạn. Trong khi bà Clinton tận dụng cuộc gặp với ông el-Sisi để lên tiếng đòi trả tự do cho một công dân Mỹ bị nhà chức trách Ai Cập bắt giam từ năm 2014.

Nguồn: https://ganeshotsavam.org

Xem thêm bài viết khác: https://ganeshotsavam.org/ngan-hang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *